Bệnh viện Đa Khoa Minh Tâm (Minh Tam Hospital)

3
75
Liên hệ QC: 0976.559.389QUẢNG CÁO MEKONGBAY
Bệnh viện đa khoa Minh Tâm tọa lạc tại số 36 Nguyễn Đáng, P.9, TP Trà Vinh. Đây là một bệnh viện ngoài công lập nổi tiếng tại Trà Vinh được thiết kế sang trọng với phòng ốc và trang thiết bị hiện đại mang đến sự an tâm – thoải mái cho thân nhân và bản thân bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh.
BVĐK Minh Tâm | Ảnh: minhtamhospital.com
BVĐK Minh Tâm | Ảnh: minhtamhospital.com
Trong suốt thời gian từ ngày thành lập đến nay, bệnh viện Đa khoa Minh Tâm luôn được biết đến như là một địa chỉ khám chữa bệnh lý tưởng trong tỉnh Trà Vinh; đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt về khả năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh, đội ngũ y bác sĩ luôn giữ thái độ lịch sự, mỉm cười thân thiện, nhiệt tình và quan tâm đến bệnh nhân và thân nhân người bệnh đúng như phương châm của ngành “lương y như từ mẫu”.
Chất lượng khám, chữa bệnh luôn là tiêu chí hàng đầu của bệnh viện đa khoa Minh Tâm. Hầu hết các bác sĩ của bệnh viện là những bác sĩ giỏi đã có nhiều năm cống hiến ở các bệnh viện lớn, bệnh viện công lập hoặc là các giảng viên ở các trường đại học y dược có kinh nghiệm khám chữa bệnh đạt chất lượng cao nên bênh viện Minh Tâm được hầu hết người dân tin tưởng lựa chọn.
Khoa khám bệnh của bệnh viện được xây dựng theo một quy trình khép kín từ khâu nhận bệnh, khám bệnh, các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập từ các thương hiệu nổi tiến giúp các bác sĩ đưa ra các chẩn đoán chính xác và có phương pháp điều trị hiệu quả.
Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm bao gồm nhiều khoa khác nhau:
– Khoa cấp cứu.
– Khoa nội tổng hợp.
– Khoa ngoại tổng hợp.
– Khoa sản.
– Khoa tiêu hóa.
– Khoa tiết niệu.
– Khoa chấn thương chỉnh hình.
– Khoa Tai – Mũi – Họng.
– Khoa gây mê phẫu thuật.
– Khoa chẩn đoán hình ảnh.
– Khoa xét nghiệm.
– Trung tâm lọc máu.
– Khoa dược.
Trong đó, khoa khám bệnh được coi là một trong những khoa có quy mô rộng và được xây dựng theo quy trình khép kín bảo đảm chất lượng hoạt động tốt nhất của bệnh viện. Với hệ thống X-Quang kỹ thuật số có độ nhạy cao gấp 10 lần X-quang thông thường cho hình ảnh nhanh, chính xác bằng phương pháp tạo ảnh là sử dụng tia X để xây dựng và tái tạo lại hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể cung cấp thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.
Để biết thêm thông tin về BVĐK Minh Tâm vui lòng liên hệ:
– Địa chỉ: số 36 Nguyễn Đáng, P.9, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
– Email: bvdkminhtam@gmail.com
– Hotline: 0294.6.25 19 19
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bệnh viện Đa khoa Minh Tâm tại: minhtamhospital.com.
Tổng hợp thông tin bởi TRAVINHNET.com
Nguồn ảnh: trang nhà minhtamhospital.com
Liên hệ QC: 0976.559.389Liên hệ QC: 0976.559.389

3 BÌNH LUẬN

  1. Dịch vụ ở đây giá hơi cao ad nhỉ? Sơ sơ cũng hơn 10tr, cao hơn mặt bằng chung của người dân TV mình

    • Kô cao đâu, vợ mình sinh con ở đây thấy dịch vụ rất tốt, với một dịch vụ tốt như Minh Tâm thì giá thành như vậy là vẫn RẤT RẺ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here