Giới thiệu

TRAVINHNET là một trang blog cá nhân, hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến bất kỳ cơ quan tổ chức nào.
Thông qua tên miền TRAVINHNET.com và trang fanpage fb.com/travinhnet, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc những thông tin tổng hợp về tỉnh Trà Vinh bao gồm: văn hóa, xã hội, du lịch, ẩm thực, kinh tế, doanh nghiệp…và một số lĩnh vực khác có liên quan đến Trà Vinh. Ý tưởng xây dựng nên trang web là muốn quảng bá hình ảnh Trà Vinh đến bạn bè khắp nơi, định hướng tương lai cho TRAVINHNET là sẽ xây dựng một trang mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho Trà Vinh với các hoạt động chủ yếu là liên quan đến mảng chia sẻ thông tin, thương mại điện tử, chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, ăn uống, chia sẻ hình ảnh.
Hiện nay, những bài viết được đăng trên website TRAVINHNET là miễn phí. Trong thời gian tới, TRAVINHNET vẫn duy trì việc đăng các bài viết thuộc nhiều lĩnh vực với nội dung chất lượng và tất nhiên vẫn là miễn phí.
TRAVINHNET luôn ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ mọi người để luôn cập nhật thông tin và ngày càng hoàn thiện website với nội dung phong phú hơn, chất lượng hơn, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về Trà Vinh cho mọi độc giả trong và ngoài tỉnh.
Và nếu bạn đang sở hữu một địa chỉ ăn uống – vui chơi – giải trí, nhà nghỉ – khách sạn, một cửa hàng hay doanh nghiệp đừng ngần ngại liên hệ với TRAVINHNET để chúng tôi giúp bạn phổ biến địa chỉ rộng rãi hơn.
Chúng tôi chào đón thông tin, ý kiến hay phản hồi của độc giả thông qua email: info@travinhnet.com, hoặc bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên các nền hệ thống truyền thông xã hội chính thức của chúng tôi như Instagram – Facebook – Twitter – GooglePlus bằng cách nhập tìm @TraVinhNet
Chúng tôi luôn chào đón và trân trọng phản hồi của bạn.

Trân trọng!
Nhóm quản trị.