Quán ăn gia đình Đệ nhất lẩu cá kèo

Đặt banner tài trợ
Liên hệ đặt Quảng cáo: 0976.559.389 (gặp Khổng Seyla)

Là một trong những quán ăn ngon ở Tp Trà Vinh có không gian thoáng mát, thoải mái, ấm cúng thích hợp cho những buổi họp mặt, gia đình hay bạn bè.

Lẩu cá kèo - Món ngon đệ nhất mà bạn nên thử | Ảnh: FB Đệ Nhất Lẩu Cá Kèo
Lẩu cá kèo – Món ngon đệ nhất mà bạn nên thử | Ảnh: FB Đệ Nhất Lẩu Cá Kèo

Như chính tên gọi của quán, món lẩu cá kèo là món ngon đệ nhất mà bạn NÊN thử khi đến quán. Cá kèo làm món lẩu bao giờ cũng được để sống nguyên con. Bởi vì xương, thịt, ruột, gan và mật cá kèo đều ăn được, chỉ cần làm sạch lớp nhớt bên ngoài rồi chờ cho nước lẩu sôi, bỏ cá vào là thưởng thức ngay. Tuy nhiên nếu bạn không có can đảm ăn như vậy, trong lúc gọi món bạn có thể yêu cầu họ làm sạch nội tạng cá.

Món rau tươi ngon kèm theo món lẩu | Ảnh: FB Đệ Nhất Lẩu Cá Kèo
Món rau tươi ngon kèm theo món lẩu | Ảnh: FB Đệ Nhất Lẩu Cá Kèo

Vì là loại cá sống phụ thuộc vào thiên nhiên, nên cá kèo có hương vị rất riêng biệt. Thịt cá ngọt và thơm, hòa lẫn vị beo béo của gan, vị đăng đắng của mật, tạo nên món ăn đặc sản mà khó nơi nào có được.
Ngoài món Lẩu cá kèo là món ngon đệ nhất của quán mà thực khách nhất định phải thử, trên menu còn có rất nhiều món ăn cho thực khách lựa chọn như lẩu mắm, thịt gà nòi hay lẩu lươn nấu mẻ… cũng là những món cực ngon.

Không gian quán rất rộng rãi, thoáng mát  | Ảnh: FB Đệ Nhất Lẩu Cá Kèo
Không gian quán rất rộng rãi, thoáng mát  | Ảnh: FB Đệ Nhất Lẩu Cá Kèo

Ngoài không gian lý tưởng và đồ ăn ngon ra, thì cung cách phục vụ ở đây có là điểm cộng lớn cho quán. Các nhân viên  vụ khá nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình và quán cũng có phục vụ trái cây tráng miệng miễn phí cho sau mỗi bữa ăn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 365B1 Phạm Ngũ Lão, khóm 4, phường 1, thành phố Trà Vinh.
Điện thoại: 0294. 653 0398

Thông tin bởi Khổng Seyla | Ảnh: FB Đệ Nhất Lẩu Cá Kèo

1 COMMENT

  1. Tôi nhận thấy bạn chưa triển khai chiến dịch kiếm tiền từ trang của bạn, thật là lãng phí lưu lượng visit, bạn có thể sẽ có một khoảng thu nhập khá hàng tháng bởi vì bạn đã có nội dung chất lượng hihi.
    Nếu bạn muốn biết làm thế nào để kiếm thêm tiền, hãy thử tìm: Mrdalekjd method for $$$

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here