Quán ăn gia đình Ngọc Thúy – Khóm 4, thi trấn Châu Thành (huyện Châu Thành)

Đặt banner tài trợ
Liên hệ đặt Quảng cáo: 0976.559.389 (gặp Khổng Seyla)

Đây là quán ăn gia đình có vi mô khá lớn, bạn có thể chọn ngồi trong nhà hoặc ngoài sân vườn – có các chòi nhỏ khá dễ thương. Quanh vườn còn có các kênh nhỏ nuôi cá tai tượng để phục vụ cho thực khách tại quán. Nếu bạn gọi cá tai tượng chiên thì họ sẽ chọn cá sao cho vừa số lượng người trong bàn ăn.
Ở đây có món cá tai tượng chiên xù nổi tiếng ngon; cá được chiên rất giòn, thịt ngọt và không bị bở. Khi ăn thì cuốn cá cùng các loại rau ăn kèm. Có hai loại nước chấm để thực khách lựa chọn, tùy theo khẩu vị của bạn là nhạt hay mặn, thậm chí có thực khách còn trộn hai loại nước chấm lại với nhau ăn rất ngon.

Cổng quán ăn gia đình Ngọc Thúy | Ảnh: Tep Kosal/Panoramio

Món thứ hai mà thực khách rất chuộng là món lẩu Thái, nước lẩu Thái ở đây rất đậm đà không quá chua, không phải cái lẩu Thái đúng chuẩn như các nhà hàng Thái nhưng vẫn rất ngon. Lẩu có kèm mực, tôm và thịt bò, khi nào ăn thì mới thả thịt vào. Nồi lẩu nhìn khiêm tốn nhưng khá lớn, ăn cùng cá đủ 5 người ăn vừa đủ no.

Cá tai tượng chiên xù – Đặc sản số 1 tại quán Ngọc Thúy | Ảnh: Phương Huỳnh

Ngoài ra, cũng như các quán ăn nhà hàng khác, Ngọc Thúy còn phục vụ rất nhiều món khác đủ cho thực khách tha hồ lựa chọn với giá rất bình dân.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Điện thoại: 02943 872 519
– Địa chỉ: Quán ăn Ngọc Thúy – Đường 2/9, Khóm 4, TT Châu Thành, Huyện Châu Thành, Trà Vinh.
Địa chỉ này hơi khó tìm đối với những thực khách ở ngoài huyện Châu Thành. Trước khi đến, bạn nên hỏi bạn bè hoặc người dân họ sẽ chỉ đường (dân thị trấn ai cũng biết quán ăn này).

Thông tin bởi: Khổng Seyla | Ảnh: Tep Kosal – Phương Huỳnh

1 COMMENT

  1. Từ chợ Châu Thành chạy vào 2km là tới. Quán này thích hợp cho bữa ăn gia đình, bạn bè tụ họp ấm cúng, có rất nhìu món ngon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here