Xe taxi Thanh Thủy Trà Vinh

4
69
Liên hệ QC: 0976.559.389QUẢNG CÁO MEKONGBAY
Taxi Thanh Thủy là một thương quyền của DNTN Thanh Thủy với thị trường hoạt chủ yếu là tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận.
Với bề dày hơn mười năm kinh nghiệm phục vụ hành khách cùng tiêu chí “ Hết lòng phục vụ vì khách hàng”, taxi Thanh Thủy luôn chiếm được cảm tình và sự tín nhiệm của khách hàng địa phương và du khách phương xa.
Taxi Thanh Thủy Trà Vinh
Taxi Thanh Thủy Trà Vinh
Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với chi phí tiết kiệm và tiện lợi nhất, taxi Thanh Thủy không ngừng mở rộng hoạt động, nâng cao chất lượng phục vụ và đa dạng hóa hình thức thanh toán, khách hàng sử dụng dịch vụ taxi Thanh Thủy có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán trọn gói theo tháng hay dài hạn (đối với khách hàng hợp đồng dài hạn).
Đội ngũ nhân viên điều hành và lái xe taxi Thanh Thủy được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT, thường xuyên được nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng giao tiếp và cung cách phục vụ khách hàng.
Tại Trà Vinh, taxi Thanh Thủy luôn là hãng đi đầu cả về chất lượng dịch vụ và số lượng xe phục vụ khách hàng, với các dòng xe hiện đại – chất lượng cao.
THÔNG TIN LIÊN HỆ TAXI THANH THỦY:
– Địa chỉ: Số 93 Trần Quốc Tuấn, phường 3, thành phố Trà Vinh.
– Điện thoại: 0294. 3868686.
Thông tin bởi: TRAVINHNET.com | Nguồn ảnh: Thanh Thủy
Liên hệ QC: 0976.559.389Liên hệ QC: 0976.559.389

4 BÌNH LUẬN

    • Đăng tải miễn phí bạn nhé. Chúng tôi chỉ tính phí các dịch vụ đi kèm ví dụ như: DV viết bài PR chuẩn SEO, SEO top 10 google search, đặt banner, đăng nhiều hình ảnh theo yêu cầu. Bạn tham khảo thêm tại DỊCH VỤ của chúng tôi nhé. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here